ท้องแข็งบ่อย+ปวดร้าวที่เอว

ตอนนี้ท้องได้39วีค มีอาการคือ เวลาลูกดิ้น จุกท้องมาก ท้องแข็งบ่อย เวลาท้องแข็งทีปวดร้าวไปถึงเอวกับหลัง รุ้สึกเหมือนมีน้ำหรือมูกไหลออกเล็กน้อย ไม่เป็นเวลา อาการแบบนี้ เป็นอะไรมั้ยคะ แล้วใกล้คลอดหรือยัง ท้องแรก.

1 Trả lời

น้ำมีสี มีกลิ่นมั้ยคะ

4t trước

โอ้ดีใจด้วยนะคะ