ท้อง39w1dมีมูกปนเลือดจางๆแต่ยังไม่ปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้39w1dแล้วค่ะ มีมูกปนเลือดจางๆ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อย อันตรายมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ถ้ามีมูกเลือดปน ท้องแข็ง ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

มูกปนเลือดไป รพ.ได้เลยค่ะใกล้คลอดแล้ว