การเร่งคลอด

ตอนนี้ท้องได้39+4คะ 20กันยายนคือกำหนดคลอด40วีคพอดีคะ หมอนัดให้ไปนอนโรงบาลตอนเช้าเขาบอกจะเหน็บยาเร่งคลอดให้ เจ็บมากไหมคะ นานไหมคะกว่าจะคลอด ท้องแรกคะไม่เคยสักอย่างเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ดงียบมาก

2y trước

อาจจะโดนเร่งเลยก็ได้คะแม่ ลองเร่งธรรมชาติเองดีไหมแบบให้สามีช่วย แต่บ้านนี้เคยทำคะแต่เงียบกริ้บไม่มีอาการเลยคะ555

20ก.ยเหมือนกันค่ะ..ยังเงียบอยุ่เลย😅😅

2y trước

สู้ๆเช่นกันจ้า✌️✌️😊