กังวลจังเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้39+1วีคแล้วไปหาหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะหมอเลยนัดอีกที23กันยาเพื่อจะให้ยากระตุ้นอยากถามแม่ๆคนที่เคยใช้ยากระตุ้นว่าเจ็บไหมค่ะแล้วถ้าได้ยากระตุ้นแล้วกี่วันค่ะน้องถึงจะคลอดค่ะ

1 Trả lời

เคยอ่านเจอ เค้าว่าเจ็บท้องค่ะ ไม่เกิน 24 ชม จะคลอด ถ้าไม่คลอดก็ต้องผ่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ