มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้38วีคแล้วค่ะแต่แม่มีเรื่องเคลียดมีเรื่องให้ร้องไห้อยู่ตลอดเลยนิดหน่อยแม่ก็ร้องไห้สามีก็ไปทำงานไต้หวันกังวลว่าลูกในท้องจะได้รับผลกระทบไปด้วยท้อง2แล้วค่ะพยายามไม่คิดมากค่ะ ขอพื้นที่ให้แม่ได้ระบายหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่ ✌✌