การดิ้นของลูก

ตอนนี้ท้องได้38วีค​ เค้าค่อยไม่ดิ้นมาก​ แต่เค้าโก่งตัวบ่อย​ ซ้ายทีขวาที​ ปกติมั้ยคะ?

1 Trả lời

ดิ้นไม่บ่อยไม่เป็นไรจ้า ต้องดิ้นทุกวัน ดิ้นให้ครบตามที่แม่นัดก็โอเค สิ่งที่จะนับว่าเป็นการดิ้น ได้แก่ การเตะ ต่อย ถีบ กระทุ้ง หมุนตัว ดัน และโก่งตัว