อยากรู้ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้38วิคหนูอยากรู้ว่าถ้าเราขี่รถบ่อยๆน้องจะเป็นรัยไหมค่ะแต่น้องดิ้นยุค่ะดิ้นไม่ค่อยแรงสักเท่ารัยค่ะคุนแม่เหมือนกับว่าน้องเหนื่อยหรือเปล่าเรยดิ้นไม่แรงสักเท่ารัยค้ะคุนแม่

1 Trả lời

ต้องนับจำนวนครั้งค่ะ ถ้าวันนึงครบก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าไม่ครบ หาหมอด่วน