อาการบ้านหมุน

ตอนนี้ท้องได้38w+1แล้วค่ะแต่เมื่อเช้ามีอาการบ้านหมุนแล้วก้อมีอาเจียรด้วยไปหาหมอแล้วคุนหมอก้อตรวจให้ปกติทุกอยางความดันน้ำตาลลูกดิ้นดีเคลื่อนหัวใจลูกก้อเต้นปกติคุนหมอฉีดยาให้2เข็มแล้วให้กลับพร้อมให้ยามาทานอยากทราบว่ามีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 Trả lời

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ

4y trước

ไปปรึกษาคุณหมอมรแล้วค่ะเขาบอกว่าปกติยังงันวันนี้หมอนัดตรวจครรภ์จะถามคุณหมอประจำอีกทีค่ะขอบคุณมากนะคะ