มีอาการมือชา เจ็บเท้า

ตอนนี้ท้องได้38w5d มีอาการมือชานิ้วชา ตอนเช้าเจ็บเท้า มีใครอาการแบบนี้บ้างไหมคะ อันตรายไหม#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ ยิ่งตอนดึกๆจะเป็น นอนตกใจตื่นขาชา ตะคริวบ้าง บ้างครั้งก็เจ็บ พยามกินน้ำมาก ช่วยได้