38+2 วีค มีเลือดออกนิดเดียว

ตอนนี้ท้องได้38+2 วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอด 12 กค.64 วันนี้มีเลือดออกมานิดเดียว เหมือนออกมาแค่1 หยด ไม่มีมูก แบบนี้คืออาการของปากมดลูกเปิดไหมคะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นมั่งคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ความจริงถ้ามีเลือดออกควรไปพบแพทย์นะคะ อาจเกิดจากอย่างอื่น