สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้ท้องได้37+5w มีเจ็บจี๊ดๆตรงน้องสาว หน่องก้น ท้องปั้นบางครั้งแต่ไม่บ่อยมาก ปวดหลัง แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ หรือนานไหมคะกว่าจะคลอด #ท้องแรกค่ะ😂

เรียกว่าอาการเจ็บเตือนค่ะน่าจะไม่ถึง 2 อาทิตย์คุณแม่น่าจะได้คลอดน้องค่ะ