สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้37+3แล้วคะ อาการท้องแข็งเป็นแบบไหนคะปวดท้องรวมด้วยรึป่าวคะบ้านนี้รู้สึกท้องแข็งแล้วเจ็บท้องด้วยคะ#ท้องแรกคะ

ท้องเเข็ง ท้องจะแข็งทั่วท้อง โก่งตัว จะแข็งเฉพาะจุด เป็นก้อนนูนขึ้นบาง จะท้องแข็ง หรือโก่งตัวอาจมีอาการเจ็บท้องร่วมด้วยคะ

แล้วมีน้ำ หรือเลือดออกใหมคะ ถ้ามีน้ำหรือมีเลือดออกแนะนำให้ไปโรงบาลคะ

11mo trước

มีเลือดอย่างเดียวค่ะ ไม่มีอาการอื่นเลย กลัวไป รพ แล้วโดนไล่กลับ