แม่ๆๆคนใหนคลอดตอนอายุครรถ์37wกว่าๆๆมั้งค่ะ

ตอนนี้ท้องได้37+2แล้วค่ะแต่ปวดเตือนมา3-4วันละค่ะถ้าคลอดช่วงนี้นอนจะแข็งแรงดีไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าเบบี๋น้ำหนักดี ก็ไม่น่าเป็นห่วงจ้า บ้านนี้ก็มีเหตุให้ต้องรีบผ่าคลอดประมาณ37 ปลายๆ 38จ้า

5y trước

ขอบคุนค่ะ ถ้าปวดไม่ไหวก็จะไปหาหมอละค่ะ