มีคุณแม่ท่านไหน เป็นริดสีดวงตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้36วีค แล้วแต่รู้สึกว่าเจ็บริดสีดวงค่ะ พรุ่งนี้จะไปปรึกษาหมอที่ฝากท้องแต่อยากหังประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นหลังคลอดค่ะไม่เคยเป็นก่อนคลอด

5y trước

เราท้องแรกไม่เป็น มาเป็นท้อง2ตอน34วีคค่ะ แต่เพิ่งมาเจ็บช่วงนี้36วีคกว่าๆ