คลอดลูก

ตอนนี้ท้องได้36wมีสิทคลอดก่อนไหมค่ะจริงเเล้วหมอกำหนดคลอด23สิงหาคมเเต่ตอนนี้เจ็บท้องท้องเเข็งตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 22-8-63 เจ็บเตือนมา 2 อาทิตย์แล้ว หัวลูกลงเชิงกรานแล้ว ของเราคิดว่าไม่ถึงกำหนดเหมือนกัน หมอบอกว่า 37w เป็นต้นไปคลอดได้

กำหนดคลอด23 สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ ช่วงนี้ชอบท้องเเข็ง ท้องปั้นบ่อย ไม่ค่อยมีอาการเจ็บท้องเท่าไหร่ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้35wมีสิทคลอดก่อนไหมค่ะจิงแล้วหมอกำหนดคลอด27สิงหาแต่ตอนนี้เจ็บท้องแข็งตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด21สิงหาก็หน้าจะคลอดก่อนแน่ๆค่ะ เจ็บเตือนมาหลายอาทิตแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 สิงหา ก้น่าจะคลอดก่อนแน่ๆค่ะ เจ้บเตือนมาหลายอาทิดแร้ว

เป็นเหมือนกัน 36w. +2d กำหนด22สิงหา แต่หมอนัดผ่าก่อน15สิงหา ช่วงนี้จะเจ็บหลอกๆ

แล้วแต่ค่ะ ไม่จำเปนต้องคลอดจรงกำหนดค่ะ ปวดท้องไม่ไหว ก้ไปรพ.เลยค่ะ

ถ้าเจ็บท้องถี่ ท้องแข็งถี่ทุกๆ 5-10 นาที ควรไปรพ.เลยนะคะ

36wksแล้ว หมอน่าจะปล่อยให้คลอดแล้วน่ะ

มีโอกาสคลอดค่ะ