ขอประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้36weeksแล้วกำลังลังเลอยู่ว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอดดี แต่ใจอยากผ่าคลอดมากเลยค่ะ กลัวเจ็บท้องคลอด😂

1 Trả lời

ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวน๊า เราเลือกผ่าบล็อคหลัง ตอนหมอดึงลูกออกจากท้องฟินมาก จุกแบบฟินๆ หลังผ่ายาหมดฤทธิ์ ก็ปวดแผล แบบปวดพอทนได้นะ ยิ่งลุกไว ฝืนเดินไว ก็จะฟื้นตัวไวค่ะ