คนท้อง

ตอนนี้ท้องได้36 วีคกับ 2 วัน มันมีอาการไม่ค่อยยากทานอาหาร แต่กินของจึกจิกได้ แต่ข้าวนี่เบื่อปัยเลย มีอาการคลื่นใส้ร่วมด้วย ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งไม่อยากกินข้าว กินยำซะมากกว่า ทานจุกจิกได้ แต่เลือกทานที่มีประโยชน์และทดแทนกันได้ดีที่สุดค่ะ