สอบถามหน่อยค่า เรื่องดิ้น

ตอนนี้ท้องได้36 วีค 2 วัน วันนี้น้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ ดิ้นเยอะแปลกๆ น้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ปกติก็ดิ้นเก่ง แต่วันนี้มากกว่าวันอื่นๆค่ะ ใครมี ปสก ช่วยแชร์หน่อยค่ะ คิดเยอะมากค่ะตอนนี้😥

ดิ้นเยอะดีแล้วค่ะ ดีกว่าดิ้นน้อยๆ 😂 ปกติค่ะแม่

1y trước

น้องอาจจะคึกค่ะแม่ 😂