ถามๆแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้36+5มีน้ำใส่ๆไหลออกมาอย่างเดียวเจ็บจิมิบ่อยๆมากๆเวลาเดินค่ะ กำหนดคลอด23กรกฎ66 มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าออกมามาก ชุ่มควรไปหาหมอคะ อาจน้ำเดิน

1y trước

ถ้าใส่เหมือนน้ำเลย ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ออกมาชุม ไปหาหมอด่วนคะ น้ำเดินแล้ว แต่ถ้า ใส่ๆแต่เหมือนแป้งเปียกปกติคะ อาจเป็นมูกใส