ลูกน้ำหนักตัวน้อย

ตอนนี้ท้องได้36+3weekแล้วค่ะแต่น้องมีน้ำหนักแค่1.8นี่ก็เหลือเวลาอีกไม่กี่อาทิตย์ มีแม่ๆคนไหนตอนคลอดน้ำหนักตัวน้องน้อยบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัว 35+5 น้ำหนักน้อง 2.6 โล แนะนำแม่กินกล้วยหอมรึกล้วยน้ำหว้าวันละ2-3 ลูก นมวันละ 2-3 กล่อง และไข่วันละ2-3 ใบ ช่วยได้ค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ตอนนี้เครียดมาก