น้ำคร่ำเยอะ

ตอนนี้ท้องได้36+2แล้ว หมอบอกน้ำคร่ำเยอะ เสียงต่อการตกเลือดหลังคลอด มันน่ากลัวมากไหมคะ ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยตกเลือดมั้ยคะ แชร์ให้ฟังหน่อยคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็น้ำคล่ำเยอะค่ะ แต่ไม่ตกเลือดเลย