สอบถามแม่ๆๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้35สัปดาห์ โรงบาลในตัวอำเภอส่งตัวมาฝากต่อที่ตัวจังหวัดเพื่อจะได้ผ่าคลอดที่นี่ แต่โรงบาลในตัวจังหวัดจะให้คลอดเอง ตอนนี้แม่อ้วนมากเลยกังวน อยากผ่าคลอดมากกว่า กว่าเจ็บ2ต่อ

ถ้าเขาประเมินว่าคลอดเองได้ เขาจะเชียให้คลอดเองก่อนคะ รัฐจะเป็นแบบนี้

1y trước

น้ำหนักแม่ตอนนี้115โลเลยค่ะ

บ้านนี้อยากคลอดเอง แต่หมอให้ผ่าเพราะความดันสูง สู้ๆค่ะแม่💕

1y trước

สู้ๆค่ะแม่💕