สอบถามเเม่ทุกคนนะคะ ท้องเเรก

ตอนนี้ท้องได้35สัปดาห์ มีอาการเจ็บเตือนบ่อยมาก ท้องปั่นเเข็งบ่อย เมื่อคืนมีน้ำใส่ๆไหลออกมาก เเต่คิดว่าไม่น่าไช้ปัสสาวะเเน่นอนเเบบนี้ต้องทำยังใงค่ะ ไช้ถุงน้ำคร่ำเเตกมั้ยค่ะ มันไหลซึมๆออกมาอยู่พักนึก หลังจากนั้นท้องปั่นเเข็งทุก5-10นาทีค่ะ

สอบถามเเม่ทุกคนนะคะ ท้องเเรก
1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ น้ำเยอะขนาดนี้ ไม่น่าใช่ฉี่ค่ะ

5mo trước

อาจมีภาวะคลอดก่อนกำหนดค่ะ