ท้องแข็ง ใจสั่น รู้สึกเหนื่อยทั้งที่แค่นั่งเฉยๆ

ตอนนี้ท้องได้35วีคแล้วค่ะ เริ่มมีอาการท้องแข็งตอนดึกๆ สัก4-5ทุ่ม แล้วก็อีกครั้งตอนตี1-2 มาตั้งแต่34+4วีคค่ะ เป็นทุกวัน วันละ2เวลา เมื่อคืนก็มีอาการเจ็บท้องเหมือนตอนมีประจำเดือน ร่วมกับอาการใจสั่นค่ะ เป็นครั้งละประมาณ​20นาที ก็หาย แต่เป็นทุกวัน อันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

เหมือนเจ็บคลอดนะคุณแม่ไปหาหมอนะ