กลางคืนชอบนอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้องได้35วีค ช่วงเย็นชอบมีอาการแบบปวดจี๊ดๆตงใกล้ๆจิมิ เปนประมาน5นาที ถ้ามีอาการแบบนี้จะทำอะไรไม่ได้เลยค่ะนอนยุเชยๆจนกว่าจะหายพอหายจะไปเข้าห้องน้ำลุกขึ้นแบบเจ็บกว่าเดิมอีกค่ะ และชอบเปนหลังกินข้าว กลางคืนก้นอนไม่ค่อยหลับพลิกตัวแต่ล่ะทีทรมานมาก ตอนกลางวันก้ไม่ค่อยง่วงนอนค่ะ อาการแบบนี้ปกติไมค่ะ

1 Trả lời

เราเป็น ตื่นตอนกลางคืน หายใจไม่ออกตลอดเลย