น้ำหนักลูกในท้อง

ตอนนี้ท้องได้35wแล้วค่ะ น้ำหนักลูก2,314กรัม มีเวลาอีกสัปดาห์กว่าๆไม่รู้จะกินอะไรเพื่อจะให้น้ำหนักลูกถึง2,500แม่ๆมีข้อมูลดีๆแนะนำมั้ยคะ

กล้วยน้ำหว้ากับไข่ต้มน้ำหนักดีมากๆๆค่ะ เพราะตอนท้องได้38วีคน้ำหนักน้อง2200กรัม หมอนัดอีก1สัปดาห์น้ำหนักน้องเพิ่ม 2600กรัมค่ะ

ขอบคุณทุกๆคำแนะนำนะคะ ตอนนี้ก็กินทั้งกล้วยน้ำว้า นมแล้วก็ไข่อยู่ค่ะ รอดูตอนคลอดอีกทีว่าน้ำหนักน้องจะได้เท่าไหร่

5y trước

สุดยอดเลยค่ะแม่

กินโปรตีนให้เยอะกว่าคาร์โบค่ะ อย่าเครียดนะคะบางทีนน.มันก็คลาดเคลื่อนได้ ของเราซาวตอน36Wได้2500 คลอด38+2W นน.ลูก3,195

เนื้อ นม ไข่ค่ะ บ้านนี้กินข้าววันละ 2 มื้อตอนท้อง พอคลอดน้องเลยได้แค่ 2350 กรัมค่ะ

ไข่ นม กล้วย เพิ่มน้ำหนักลูกคะ บ้านนี้ซาวตอน35วีค 2,500 มาคลอดตอน37+1วีค 3,580คะ

บ้านนี้ ซาวด์ตอน35+4 2,900จ้า บ้านนี้ทานแอนมัม ไข่ต้ม กล้วยจ้า

บ้านนี้ตอนซาว์ 34 w พึงได้ 1650 กรัม ก็หยังแอบกังวลยุเลยค่ะ

3y trước

น้องคลอดมากี่โลคะแม่

ทำไมนัดผ่าไวจังคะ​ ต่อไปอีกหน่อยได้นะแม่

ทำไมมีเวลาแค่สัปดาห์กว่าคะ​ ผ่าคลอดหรอคะ

5y trước

ไม่ค่ะ คลอดธรรมชาติค่ะ แต่คนแรกคลอดก่อนกำหนด หมอกลัวจะเป็นเหมือนท้องแรกเลยอยากให้น้ำหนักลูกถึง2,500ค่ะ

กล้วยน้ำว้ากับไข่ค่ะแม่ เพิ่มแน่นอน❤️❤️