เจ็บตรงจิมิ

ตอนนี้ท้องได้35 วีคเเล้วค่ะ พอดี วันนี้ เดินๆอยู่ เเล้วจู่ๆจี๊ดๆตรงจิมิ จนต้องหยุดเดิน เป็อาการปกติของท้องแก่ไหมคะ ท้องแรก รบกวนด้วยนะคะ ????

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้36+6แล้วหน่วงท้องเจ็บจิมิเหมือนปวดฉี่ตลอดเลยเวลาเดิน