ขอระบายหน่อยนะคะ ไม่รู้จะระบายกับใคร

ตอนนี้ท้องได้35+5วีคยิ่งใกล้คลอดยิ่งมีปัญหา มีปัญหากับแม่ เราก็สงสารแฟนเรานะ ทำงานคนเดียว หนี้ก็ต้องจ่าย เงินกินแต่ละวันก็แทบจะไม่มี เขายอมอดเพื่อที่จะไม่กู้เงิน รถใหญ่ก็มาพังอีก เข้าใจนะว่าแม่เราก็อยากให้เรามีเงินติดตัว2-3พัน แต่เงินเดือนแฟนเราออกเหลือแต่ละเดือนยังไม่ถึง3พันเลย พอรถใหญ่พังเราก็ต้องย้ายมาอยู่กับแม่เรา ห้องที่เช่าอยู่ก็ต้องคืนสิ้นเดือนนี้แฟนก็ต้องไปนอนโรงงาน เราก็ต้องย้ายไปอยู่กับแม่แต่พอมาอยู่กับแม่เจอคำด่าทุกวันขนาดตอนไม่อยู่เขายังโทรไปด่า เขาไม่พอใจกับแฟนเรามากที่แฟนเราไม่ทิ้งเงินไว้ให้ แต่เราก็ทำได้แค่เงียบพูดไรไปเดี๋ยวก็หาว่าเข้าข้างแต่แฟน ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว เหนื่อยก็เหนื่อย สงสารแฟนก็สงสารทำโอทีแต่ไม่ได้โอทีได้ป็นวันหยุดแทนพอมีโปรแต่ละเดือนก็ทำโอทีแต่ไม่มีโอให้ เงินเดือนแต่ละเดือนใช้จ่ายหนี้หมดก็เหลือไม่กี่บาท เศรษฐกิจแบบนี้แม่เราน่าจะเข้าใจแต่ไม่เลย จะให้แต่เก็บเงินแฟนเราก็อยากเก็บนะแต่มันไม่เหลือให้เก็บ เครียดมากเลยค่ะ😭😭

1 Trả lời

คุณแม่พยายามอย่าเครียดนะคะ เพื่อเบบี๋นะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่และแฟนคุณแม่นะคะ