แม่ๆคนใหนรู้บ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้35+4dอยากถามแม่ๆว่ามี คลีมตัวใหนเเนะนำทาท้องลายบ้างไหมค่ั

แม่ๆคนใหนรู้บ้างค่ะ

หลายตัวเลยค่ะแม่ แต่ลายแบบนี้แล้ว คงไม่ทันนะคะ แค่อาจพอช่วยบรรเทาได้ บ้านนี้เคยใช้แค่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตามด้วยวาสลีนขวดเหลือง ไม่แตกค่ะ เพราะใช้ต่อเนื่องมาตั้งแต่ท้องอ่อนๆ แต่ครีมสำหรับแม่ท้องโดยเฉพาะ มีเยอะนะคะ เปิดดูในอากู๋ได้

ผู้ชายแม่นบ่แม่

4y trước

ผู้หญิงจร้า