สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้35+4 มีอาการเจ้บจื้ดๆข้างซ้าย แล้วก้มึนหัวเหมือนจะอ้วก ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

1 Trả lời

รอดูอาการสักพักคะ ถ้านอนแล้วดีขึ้นไม่ต้องไปคะ อาการเจ็บอาจเกิดจากมดลูกกดทับ มึนหัว อาจเกิดจาก ภาวะซีด พักไม่พอ ความดัน และแพ้ท้องคะ

1y trước

ถ้าไม่ดีขึ้นไปตรวจก้อดีคะ จะได้ทราบสาเหตุที่แน่ชัด😊