ท้องแข็งกับโก่งตัวสังเกตยังไงคะ

ตอนนี้ท้องได้35+2 ยังแยกไม่ค่อยออกระหว่างน้องโก่งตัว หรือท้องแข็ง ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ท้องแข็ง จะแข็งทั่วทั้งท้อง น้องโก่งตัว จะแข็งแค่บางบริเวณค่ะ

4mo trước

ท้องแข็งถี่แค่ไหนคะถึงต้องรีบไปหาหมอ