#ท้องแรกส่วนใหญ่แล้วแม่ๆคลอดก่อนกำหนดกี่สัปดาห์กันค่ะ

ตอนนี้ท้องได้34สัปดาห์6วันแล้วค่ะกำหนดคลอด28มีนาคมค่ะแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนหน้าบางค่ะ☺️

คลอด25มีนาค่ะ แต่เจ็บท้องน้อยบ่อยมาก เจ็บหน่วงๆที่หัวหน่าวจี๋ดๆ แต่ไม่มีอาการเลือดออก มูกใสอะไรเลย🙂🙂

7mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

หมอ27มีนาค่ะ นัดฉีดยากระตุ้น13มีนา กัวจะคลอดก่อนเตรียมใวเเล้วพร้อมคลอดมากค่ะ

7mo trước

บ้านนี้ก็27มีนาค่ะ หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

เรากำหนดคลอด 29 มีนาค่ะ ตอนนี้35 วีค 3 วัน หมอนัดผ่าวันที่ 18 มีนาค่ะ

กำหมดคลอด 18 มีนาคน ตอนนี้หน่วงท้อง เจ็บที่หัวหน่าวงมากๆเลยคะ

บ้านนี้14มีนา ไม่รู้ว่าจะเลื่อน คลอดก่อนหรือป่าวท้องแรก

กำหนดคลอดวันที่ 22 มีนาคม ตอนนี้รู้สึกเจ็บจี๊ดๆที่ท้อง

9มีนาค้ะ ตอนนี้กังวลน้องไม่ดิ้น🥺เงียบทั้งวันเลยค้ะ

7mo trước

บ้านนี้ตอน 35 w น้องเคยเงียบไปทั้งวันเลยค่ะ กำลังทำงานอยู่แล้วผิดสังเกตว่าทำไมลูกไม่ดิ้นเลย ปกติน้องจะดิ้นตลอด กระตุ้นก็แล้ว กินน้ำเย็นก็แล้ว เงียบกริ๊บเลย ใจหายแล้วตอนนั้น รีบโทรบอกแฟนให้แฟนโทรหาหมอ ลางานแล้วนัดคิวเข้าไปดูน้องเลยค่ะ สรุปคือน้องหลับอยู่ หลับลึกเกินลูก อีแม่ตกใจ 😆 แม่รีบไปหาหมอเลยนะคะถ้ามีอาการผิดปกติ กันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ ถึงมือหมอดีที่สุดค่ะ

37+1 ค่ะท้องแรก ท้องสองกำหนด26มีนาคมนี้ ไม่รู้จะตรงไหม😂😂

7mo trước

แอบตรงกันเลย แต่ไม่รู้จะถึงไหม มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว ตื่นเต้นและแอบกลัวๆมากๆ ท้องแรก

บ้านนี้กำหนดคลอด8มีนาปะทุจริง22กุมภาที่ผ่านมา

บ้านนี้ 35+4 กำหนดคลอด 28 มีนาเหมือนกันค่ะ