ไม่ค่อยดิ้น

ตอนนี้ท้องได้34วีคแล้วค่ะแต่น้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนแต่ก่อนบางวันดิ้นหลายครั้งบางวันก็ดิ้นน้อยครั้งบางครั้งก็ดิ้นแรงบางครั้งก็ดิ้นค่อยเป็นเพราะอะไรค่ะ กังวลมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะนานๆน้องจะดิ้นที ดิ้นตอนเช้ากับกลางคืนแต่ดิ้นของเค้าเหมือนจะยืดตัวพลิกตัวมากกว่าค่ะไม่ค่อยเตะหรือถีบ

นับลูกดิ้นนะคะแม่ สำคัญค่ะ เราก็รู้สึกเหมือนกันค่ะ แต่ถ้านับแล้วได้ 10 ครั้งต่อวัน ก็ปกตินะคะแม่

น้องเริ่มตัวใหญ่ พื้นที่ในการขยับตัวเริ่มน้อย ถ้าดิ้นเกิน 10 ครั้งต่อวัน ปกติค่ะ

ถ้าแม่กังวลควรปรึกษาคุณหมอหรือซาวดูจ้า