ปวดท้องด้านขวา

ตอนนี้ท้องได้34วีคกว่าแล่วค่า แต่จะรู้สึกปวดท้องด้านขวาเกือบทุกวันเลย บางวันก้อปวดมากบางวันก้อปวดน้อย อยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่า แล่วอันตรายต่อลูกในท้องไหม #ท้องแรกค่า.

1 Trả lời

เปนค่ะท้องแข็งเปนบางครั้งแต่ก้ไม่เปนไรนอนตะแคงพักผ่อนเยอะๆกินน้ำเยอะๆค่ะแม่เดีวก้ดีขึ้นค่ะ