ปวดหัวหน่าวมากกก

ตอนนี้ท้องได้34Wแล้วปวดหัวหน่าวมากๆ ปวดจนขยับตัวไม่ได้เลยตอนนอน ตอนเดินก็ลำบากใครมีวิธีแก้อาการได้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีวิธีทำให้หายหรอกค่ะ แต่มีวิธีทำให้บรรเทามาบอก คือคุนแม่ต้องอยู่นิ่งๆอย่าขยับตัวบ่อย อย่าเดินบ่อยค่ะ นอนพักเยอะๆ น้องกลับหัวลงแล้วนะคะ หรือไม่ก็น้ำหนักน้องเริ่มเยอะนะคะ มีแค่วิธีนี้ที่ช่วยบรรเทานะคะคุนแม่😊