ส่วนใหญ่ผ่าคลอดกันที่กี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้ท้องได้34wละค่ะ ท้องที่2นะคะพอดีท้องแรกได้ผ่าคลอดฉุกเฉินท้องนี้เลยต้องผ่าเหมือนกันค่ะอยากสอบถามแม่ๆทุกคนที่เคยมีประสบการ์ณว่าคลอดกันตอนกี่วีคคะสำหรับท้องที่2 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น่าจะประมาณ 37-38 วีค ค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะแม่