ท้องได้ 34 สัปดาห์ค่ะ รู้สึกเบื่ออาหาร ปวดเมื่อยตัวเหนื่อยง่าย น้ำหนักลด

ตอนนี้ท้องได้34 สัปดาห์ค่ะ รู้สึกครั้นเนื้อตัวระบมท้อง เหนื่อยง่าย แถมเบื่ออาหาร เมื่อวานไปหาหมอน้ำหนักลดลง 1 กิโลกรัม มีแม่คนไหน ท้องแก่แล้วมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ แต่น้องน้ำหนักขึ้นดีมากค่ะ ตอนนี้ 2800g.แล้ว ส่วนแม่ นน.ขึ้น แค่ 5 กิโลเองค่ะ รึว่าเป็นอาการคนใกล้คลอดรึเปล่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เหมื่อนกันค่ะ 31วีค แล้ว เบือไปหมด จากที่ยิ้มเเย้ม ก้อเอาเเต่นั่งเซ้ง ทำอะไรก้อเบือ ข้าว ก้อกินน้อย เหมื่อนไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ เอาเเต่นอนๆกับนอน เเต่บ้านนี้อัดกล้วย เพราะท้องน้อยมาก กลัวลูกตัวน้อยค่ะ

เราก็เป็นค่ะแม่ เบื่ออาหารสุดๆน้ำหนักไม่ขึ้นจนหมอบ่นเลย

4y trước

พยายามกินบ่อยๆค่ะแม่