เจ็บท้องเหมือน

ตอนนี้ท้องได้34+6รู้สึกปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแล้วท้องแข็งขึ้นทุกนาทีเป็นอะไรมั้ยคะ

หายท้องแข็งรึยังคะได้ไปหาหมอมั้ย หมอว่ายังไงรึป่าว ทางนี้34+6เจ็บท้องแข็งเหมือนกัน

3mo trước

หายแล้วค่ะไม่ได้ไปเลยแม่ทักหาหมอหมอบอกว่าถ้าท้องแข็งให้นอนพักถ้าไม่ดีขึ้นค่อยไปหาหมอนะคะ

ถ้าท้องแข็งถี่ต้องไปหาหมอนะคะแม่

3mo trước

ขอบคุณมากค่ะ