สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้33วีคแล้ว แม่ๆซักผ้าเตรียมคลอดตอนกี่วีคกันคะ แนะนำน้ำยาซักผ้าหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้จะซักประมาณ 35wค่ะ ส่วนน้ำยาซักผ้าแนะนำใช้ D-Nee ค่ะ แล้วแต่แม่ๆด้วยนะค่ะ