สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้33วิกค่ะแต่รู้สึกปวดท้องถี่มีมูกใสๆออกมาและปวดจิมิเจ็บหลังมากเลยค่ะเป็นตั้งแต่ตอนตี5แล้วค่ะอยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเจ็บท้องเกิน12ชั่วโมงบ้างค่ะแล้วต้องไปหาหมอไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอนะคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ