เจ็บท้องคลอดแบบไหน

ตอนนี้ท้องได้33weekแล้วค่ะ เจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือนเลย แต่ไม่มีน้ำคล่ำ หรือมูกเลือดออกมา สอบถามแม่ๆค่ะว่าอาการเจ็บท้องเตือนเป็นยังไง จะเจ็บกี่วัน แล้วเจ้บท้องจิงเป็นเป็นยังไง ตอนนี้ลูกดิ้นตึงท้องมากเลยค่ะ ทั้งตึงทั้งปวด แต่ถึงนอนเฉยๆไม่ขยับก้จะไม่เจ็บมาก

1 Trả lời

ของบ้านนี้ เจ็บถี่ 3-5นาทีต่อครั้ง หลังจากเจ็บถี่เข้าก็มี มูกเลือดค่ะ ไปถึงโรงบาลนอนรอคลอด5ชั่วโมงน้ำคร่ำแตก อีก3ชั่วโมงก็คลอดค่ะ