น้ำนม

ตอนนี้ท้องได้33+2wแล้วคะแต่ยังไม่มีน้ำนมไหลเลยคนนี้ลูกคนที่2 แต่คนแรกก็น้ำนมไหลดีนะคะไหลแบบพุ่งปรี๊ดเลย แต่คนที่2นี่ไม่มีเลยคะ ต้องทำไงดีคะ กลัวว่าถ้าคลอดมาจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกินคะ

1 Trả lời

บ้านนี้มาหลังคลอดค่ะ ทานอาหารปกติก็มาเอง ตอนท้องไม่มีเลย