คันยุบๆยิบๆ

ตอนนี้ท้องได้32วีคแล้วค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนคันเหมือนกันบ้าง คันยุบๆยิบๆตามตัวตามแขนขา นอนไม่ได้เลยค่ะ แม่ๆมีตัวช่วยอะไรบ้างคะ

1 Trả lời

ที่นอนหมั่นซักบ่อยๆด้วยค่ะผิวเราเปลี่ยนจะแพ้อะไรง่ายมากๆ บ้านนี้เป็นจนหายเอง หายาทาก็ไม่ช่วยค่ะมันคิดจะหายก็หาย

6d trước

ขอบคุณมากค่ะ ไม่มีผื่นไม่มีตุ่ม แต่คันตามตัวทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ