ปวดก้นกบ

ตอนนี้ท้องได้32วีคค่ะ​ ท้อง2แล้ว​ คือมีอาการปวดตรงก้นกบเวลาเดินมากๆค่ะ​ คือที่บ้านขายของต้องทำงานยุเลยหยุดก่ไม่ได้​ ตอนท้องแรกไม่มีอาการค่ะ​ แม่ท่านไหนเปนเหมือนกันบ้าง

1 Trả lời

31วีคก็เป้นค่ะ. ท่าเดินตอนนี้เหมือนคนแก่มากก..😂