การดิ้น

ตอนนี้ท้องได้32วีค ช่วงกลางวันลูกไม่ค่อยดิ้น ปกติเด็กเค้านับการดิ้นกันยังไงค่ะ ส่วนใหญ่เวลาเค้าดิ้นจะรู้สึกได้ในตอนกลางคืน

1 Trả lời

หลังเรากินข้าวเช้า กลางวัน เย็น 1ชั่วโมงค่ะ ถ้าน้องดิ้นน้อยกว่า10ครั้ง ในวันนั้นให้รีบไปหาหมอน่ะค่ะ

5y trước

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ