32W+2ปวดหน่วงท้องน้อย ท่องแข็งทั้งวัน

ตอนนี้ท้องได้32วีค+2วัน รู้สึกว่าท้องแข็งตั้งแต่เช้า ปวดหน่วงท้องน้อยเป็นพักๆ นอนพักแล้วก็ยังไม่หายแข็งเราควรไปหาหมอดีไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาก็ดีค่ะแม่ ให้หมอเขาติดเครื่อง nst ให้ว่าแข็งบ่อยขนาดไหน

8mo trước

ขอบคุณค่ะ ถ้าพรุ่งนี้ยังไม่หายคงต้องไปค่ะ