ครรภ์เป็นพิษ

ตอนนี้ท้องได้32+ สัปดาห์ เมื่อคืนนอนหลับไม่รู้ตัว ครรภ์เป็นพิษ ชัก เเฟนตื่นมาเห็น หามส่งโรงพยาบาล สรุปเเล้วได้ผ่าลูกออก มีใครเคยเป็นเเบบนี้มั้ยคะ ตอนนี้ลูกอยู่ICU ตัวเหลือง ตัวเล็ก😅

อันตรายมากเลยนะค่ะแม่ แม่ออกมาเล่าเป็นประสบการณ์ แม่ๆคนอื่นจะได้ระวัง ดีที่ยังมีแฟนอยู่ถ้านอนคนเดียวไม่รู้จะยังไง ยังไงให้แม่กับน้องแข็งแรงนะค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องหน้ามืดบ่อยค่ะ ตอนท้อง7-8เดือนหน้ามืดตาค้าง ตัวเกร็ง แม่ไม่รู้สึกตัว ดีที่เป็นไม่กี่วิ สามีได้ตบหน้าเรียก ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

อาการหน้ากลัวมากค่ะยังดีที่มีแฟนอยู่ด้วยค่ะ ส่วนเราแฟนทำงานเราต้องคอยอยู่บ้านคนเดียวกับลูกสาวคนโตค่ะ

ขอให้น้องเเข็งเเรงหายไวค่ะ คุณดุเเลอยากคิดมาก. เดียวออกมาหาค่ะ

โอ๊ย!!! ใจหายแทนคุณพ่อนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยนะคะ

ขอความรู้ต่อด้วยค่ะ ก่อนหน้านี้คุณแม่มีอาการอะไรมั่งคะ

2y trước

ตามด้วยคนคะแม่

โอยใจหายแทนคุณพ่อ ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงไวๆนะคะ

น่ากลัวมาก ดีที่แฟนอยู่ด้วย

น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

น่ากลัวจังเลยต่ะแม่