ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้32+6 มีอาการเจ็บท้องน้อย เจ็บแต่ไม่บ่อย และมีอาการเจ็บบริเวรช่องคลอดเจ็บแบบจี๊ดๆ อาการแบบนี้ไกล่คลอดหรือป่าวคะ

ยังจ้า เป็นการเจ็บน้อง เคลื่อนตัวลงมา ทำให้ปากมดลูกขยายล่ะบางลงจึงทำให้เกิดการเจ็บปวด ส่วนมากมักจะเป็นในช่วงตื่นนอนเช้าๆ แต่ไม่ใช่สัญญาณใกล้คลอดนะคะ ถ้าไม่มีอาการอื่นๆร่วมด้วยค่ะ เช่น ปวดท้องทุกๆ5 -10 บาทีืล่ะปสดมากขึ้นเรื่อยๆ ท้องปั้นแข็ง น้ำเดิน มีมูกเลือด แบบนี้ต้องรีบไปหาหมอค้ะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ กลัวคลอดก่อน ก็ไปพบหมอได้เลยจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ตอนเรา 32wก็มีอาการแบบนี้ค่ะ ตอนนี้เรา35wก็ยังเป็นยุ่ค่ะ เหมือนเจ็บหลอกๆค่ะ อดทนอีกนิดค่ะแม่ ให้ได้เห็นหน้าแล้ว

อาจเกิดขึ้นได้ค่า แต่ถ้ากังวลมากยังไงลองปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ั