แอบกังวลอยู่คะ

ตอนนี้ท้องได้32+2wแล้วคะทุกวันนับลูกดิ้นช่วงเช้าจะได้3-4ครั้งแล้วแต่วันนี้เงียบเลยคะไม่มีตอดไม่มีดิ้นเลยมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เค้าอาจจะไปดิ้นช่วงเราจะนอนก็ได่ค่ะ ของเราชอบดิ้นตอนนั้น