น้ำนม

ตอนนี้ท้องได้32+6ค่ะ มีน้ำนมไหลออกจากหัวนมทั้งสองข้างค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ?

ไม่เป็นไรค่ะ เพราะแม่เริ่มผลิตน้ำนมรอลูกที่ใกล้จะคลอด นี่แสดงว่าแม่มีน้ำนมเพียงพอให้ลูกทานนะเนี่ย แต่อย่าไปบีบเล่นนะคะ เดี๋ยวจะแท้งได้ง่าย เพราะมดลูกจะบีบตัว

5y trước

ขอบคุณสำหรับความรู้ใหม่ค่ะ

ปกติมากค่ะ ขอแค่ไม่บีบ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้มีตอน 20weekค่ะ

ปกติค่ะ